Dịch Bằng Giọng Nói Với Google Translate

Ngày đăng 11/01/2015 14:35

 

Hãy tưởng tượng ra viễn cảnh bạn bật công cụ Google Translate trên thiết bị cầm tay của mình khi đang tham gia trò chuyện với một người nói ngôn ngữ khác với bạn. Khi đó, Google Translate sẽ tự động dịch giọng nói của người đó sang dạng văn bản với ngôn ngữ mà bạn có thể hiểu. Các văn bản sẽ được hiển thị trên màn hình thiết bị của bạn theo thời gian thực.

Hiện tại, Google Translate có thể dịch hơn 90 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Và tính năng dịch giọng nói theo thời gian thực chuẩn bị được Google tung ra cho Google Translate rất thích hợp với những người thường xuyên đi du lịch hoặc làm việc tại những vùng đất lạ.

Ứng dụng Google Translate đã được cài đặt trên 100 triệu máy Android và hầu hết trong số này sẽ nhận được bản cập nhật có tính năng mới trên trong thời gian tới. Trên tất cả các nền tảng, Google Translate đã có trên 500 triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng. Bên cạnh Google Translate, trình duyệt Chrome cũng sẽ có khả năng dịch nội dung hiển thị ra nhiều ngôn ngữ khác nhau hơn.

Hiện tại Google vẫn chưa xác định chính xác thời gian sẽ tung ra bản cập nhật này cho người dùng.

Minh Trung

Theo PhoneArena

Nguồn: vnreview.Vn