Giải đáp: ghế massage có tốn điện không?

Ngày đăng 18/11/2017 05:05

Ghế massage nội địa Nhật là vật dụng hoạt động hoàn toàn bằng máy móc được cung cấp trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Nhật Bản. Được sử dụng tại nhà và các khu vui chơi giải trí, các khu trung tâm thương mại, nơi mua sắm cao cấp, các khu nghỉ dưỡng… Chúng ta thường nghĩ rằng những ai mà đã có điều kiện mua ghế massage toàn thân thì toàn bộ là những người có tiền, mà đã có tiền thì họ đâu bắt buộc để ý chiếc ghế họ mua tốn bao nhiêu điện 1 tháng, làm thế nào để tiết kiệm điện. Chiếc ghế họ đang sử dụng nguồn điện 220V hay 380V hay 110V. Đây là vấn đề nghiêm trọng cho những ai đang có suy nghĩ như vậy. Bạn có biết ghế mát xa thế nào cho an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện năng và bảo vệ tuổi thọ ghế massage lâu dài không? Ghế massage Nhật Bản là dòng ghế đẳng cấp, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được những chức năng mà bạn tiêu dùng sao cho tiết kiệm điện, an toàn và hiệu quả, làm tăng tuổi thọ vật dụng bạn đang . Trong các loại ghế massage toàn thân có 2 dòng ghế đó là dòng ghế massage nội địa Nhật sử dụng điện 110V và dòng ghế massage điện 220V. 2 dòng ghế này được thông dụng tại thị trường Việt Nam. Các nhà nhập khẩu khi nhập dòng ghế mát xa nội địa Nhật về cần đổi nguồn điện từ 110V sang 220V để phù hợp với nguồn điện tại Việt Nam. nhiều người họ quan tâm về vấn đề kinh tế. Trước khi mua hàng họ thường đặt ra câu hỏi rằng” sử dụng ghế massage nội địa Nhật có tốn điện không?”. Sau đây các chuyên gia kỹ thuật tại tokuyo.com.vn xin được chia sẻ thông qua bài viết dưới đây. Để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tiêu thụ điện năng của ghế massage  trước khi sản phẩm. Điện năng tiêu thụ của ghế massage phụ thuộc hoàn toàn vào công suất và cấu tạo các khía cạnh trong máy. Mỗi model của máy có công suất khác nhau. Tùy thuộc vào tần suất đồ vật và công suất mỗi sản phẩm mà có điện năng tiêu thụ khác nhau.

Làm thế nào để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của ghế massage nội địa Nhật

  • Mỗi ngày bạn chỉ buộc phải không quá 30 phút
  • Sau khi sử dụng rút hết nguồn điện, giảm thiểu sự hoạt động tiêu thụ điện năng điện trở nhỏ.
  • buộc phải kiểm tra lại ghế massage khi xảy ra hiện tượng kêu hoặc chức năng bấm huyệt, đấm bóp kém, các chức năng hoạt động chập chờn lúc được lúc không. Hoặc các con lăn massage không đi được vào các vùng vai, gáy, lưng… Đây là những ấn tượng báo ghế massage của bạn đang gặp vấn đề về kỹ thuật. Nếu có những biểu hiện trên bắt buộc gọi ngay các chuyên gia đến bảo hành và kiểm tra.
Trên đây là những chia sẻ để giải quyết những thắc mắc về việc ghế massage có tốn điện không mong sẽ giúp ích cho bạn. Nguồn : https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html