Hơn 750.000 lượt tải lậu phim The Interview

Ngày đăng 30/12/2014 10:38

Dưới sức ép tấn công vũ lực của nhóm hacker được cho là từng tấn công và đánh cắp nhiều thông tin nhạy cảm, bộ phim "The Interview" đã không thể công chiếu rộng rãi trên các rạp, thay vào đó hãng Sony quyết định công chiếu bộ phim này chỉ duy nhất tại Mỹ thông qua các kênh internet là Google Play, YouTube Movies và Xbox Video.

 Điều này đã nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm trên toàn cầu, khiến lượt tải về từ các trang web Torrent đạt đến con số "khủng" chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những liên kết đến bộ phim này trên online cũng được phát tán rộng rãi.

Hơn 750.000 lượt tải lậu phim “The Interview“ - 1

Một cảnh trong phim "The Interview". Nguồn: Internet

Theo số liệu thống kê mới nhất vừa được trang Torrent Freak công bố, đã có hơn 750.000 lượt tải về từ các trang mạng Torrent chỉ sau 20 giờ bộ phim này được công chiếu trên Internet.

Vấn nạn sao chép và phát hành nội dung số trên các mạng chia sẻ không phải là điều quá lạ với những nhiều người và "The Interview" cũng không phải là ngoại lệ. Nhất là khi bộ phim có nội dung hài đầu tiên về vị lãnh đạo Triều Tiên ông Kim Jong-un gắn liền với những cuộc tấn công máy tính vào hãng sản xuất Sony gần đây.

Trên Google Play, YouTube Movies và Xbox Video, Sony phát hành "The Interview" dưới hai hình thức là xem trực tiếp với giá 6 USD (xem một lần) và mua hẳn là 15 USD. Tuy nhiên, thông tin về lịch công chiếu trực tuyến ở các quốc gia khác vẫn chưa được Sony tiết lộ.

Nguồn: www.24h.Com.Vn