Iphone đã được Apple sửa IOS 8.11

Ngày đăng 09/12/2014 10:29

Chưa đầy 1 tháng sau khi tung ra iOS 8.1.1, Apple lại phát hành ra bản cập nhật 8.1.2 cho người dùng các thiết bị iOS như iPhone, iPad hay iPod Touch. Bản cập nhật lần này chỉ có dung lượng khoảng 30 MB và tập trung chủ yếu vào việc giải quyết vấn đề về nhạc chuông xảy ra trên một số thiết bị thời gian qua.

Bản cập nhật 8.0.1 của iOS có dung lượng gần 30 MB.

Theo GSM Arena, trước đó một số thiết bị gặp trường hợp tự động xóa nhạc chuông đã được người dùng mua và tải về từ iTunes App Store, không thể sử dụng được. Tuy nhiên, bản cập nhật iOS 8.1.2 sẽ khắc phục điều này. Ngoài việc cập nhật iOS 8, Apple còn đưa ra một trang web đặc biệt giúp người dùng có thể khôi phục lại các nhạc chuông đã mất trở lại thiết bị iOS của mình.

IOS 8 là hệ điều hành mới nhất dành cho các thiết bị cầm tay của Apple. Bản chính thức được tung ra từ cuối tháng 9 nhưng cũng dính nhiều phàn nàn từ người dùng, như việc làm cho iPhone 6 và 6 Plus mất sóng trên bản 8.0.1, hay giảm hiệu năng của các thiết bị đời cũ, vướng phải lỗ hổng về bảo mật Touch ID... Trước khi có bản nâng cấp 8.1

Để cập nhật iOS bản mới nhất, người dùng có thể nâng cập trực tiếp trên thiết bị thông qua kết nối Wi-Fi hoặc sử dụng iTunes trên máy tính.

 

 


Bài viết khác