'Làm mới bản thân' với Kichi Kichi

Ngày đăng 27/01/2015 09:45

Với các bạn trẻ, làm mới bản thân trong năm mới luôn là việc đầu tiên phải tiến hành. Sắm sửa đồ đạc cho một phong cách mới, lên kế hoạch chi tiết cho một khóa học, đi gym gấp rút để “f5” bản thân hay chỉ đơn giản là làm một clip ngắn mà lâu rồi chưa có thời gian thực hiện. Tết 2015 đang đến gần và hẳn bạn đã có ý tưởng độc đáo cho riêng mình.

Là điểm đến rất nhiều bạn trẻ yêu mến, Kichi Kichi cũng không ngừng đổi mới để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các bạn luôn có những điều bất ngờ chợt bùng nổ và Kichi Kichi cũng thế.

Kichi Kichi sẽ có sự thay đổi lớn trong 2015.

Năm 2015, quán hiểu rằng khách hàng của mình mong muốn thêm nhiều điều khác biệt. Sản phẩm mới chất lượng hơn song hành cùng những giá trị đã được đảm bảo, hình ảnh nhà hàng mới hơn nhưng vẫn đậm tinh thần Kichi Kichi và đặc biệt là dải băng chuyền sẽ đẹp hơn bởi khách hàng luôn là những người cầu toàn và mong muốn những gì hoàn hảo. Đó là những gì quán cam kết và sẽ thực hiện cùng với thông điệp Non-stop moving cho tết này.

Vì thế, Kichi Kichi hy vọng sẽ nhận được những chia sẻ độc đáo, lạ lẫm và rất thú vị từ các khách hàng thân thiết. Đây không chỉ là cơ hội để bạn thể hiện sức sáng tạo mà còn giúp nhà hàng hoàn thiện và làm hài lòng khách hàng yêu quý của mình.

Những điều mới mẻ để đón chờ một năm với nhiều thử thách đó là gì? Hãy chia sẻ với Kichi Kichi để có cơ hội nhận được chiếc iPad Air 2 và nhiều giải thưởng có giá trị bằng cách tham gia “Chào năm mới - Cùng Kichi Kichi làm mới bản thân”.

 

Về giải thưởng, sẽ có 20 giải tuần là voucher miễn phí hoàn toàn buffet Kichi Kichi cho 10 bạn có status hay và ấn tượng.

Đặc biệt hơn, giải chung cuộc là 2 chiếc iPad Air 2 16 GB thời thượng sẽ dành cho một status có nhiều lượt like và comment nhất và một status hay, ấn tượng do ban tổ chức lựa chọn từ các giải tuần. Cách thức quá đơn giản, làm mới bản thân với những ý tưởng mới mẻ, lại được lướt iPad sành điệu.

 

Nguồn: news.Zing.Vn

Xem thêm : xadon.Info