Lumia 535 Đã Được Google Xác Nhận Lỗi Màn Hình

Ngày đăng 14/12/2014 11:15

Lumia 535 với giao diện chạy Thanh Niên Mobile - Ảnh: T.Luân

Theo PhoneArena, lỗi trên Lumia 535 được mô tả là khi người dùng thao tác trên màn hình cảm ứng, một số điểm trên màn hình không nhận diện được ngón tay người dùng, dẫn tới việc điều khiển trên máy gặp nhiều khó khăn.

Được biết, Lumia 535 cũng là mẫu smartphone đầu tiên mang thương hiệu của Microsoft (sau thương vụ Microsoft mua lại Nokia). Mẫu máy này được nhắm vào phân khúc người dùng tầm trung với thiết kế cho những người thích chụp ảnh tự sướng. Máy đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Về cấu hình, Lumia 535 được trang bị màn hình cảm ứng 5 inch đạt độ phân giải qHD 960 x 540 pixel, dùng vi xử lý lõi tứ của Qualcomm đạt tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB (hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng), tặng kèm thêm 15 GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive và chạy được 2 SIM cùng lúc.

Hiện Microsoft đã xác nhận lỗi trên Lumia 535 và hứa sẽ tung ra bản vá lỗi thông qua bản cập nhật tự động được cung cấp qua OTA.

Song song đó, Microsoft còn cho biết để tạm khắc phục lỗi nói trên, người dùng có thể tắt tính năng Screen Magnifier trên máy bằng cách vào Settings > Ease of Access là được.>> Nokia công bố Lumia 822 chạy Windows Phone 8

Thành Luân

Nguồn: www.Thanhnien.Com.Vn

Link: http://www.Thanhnien.Com.Vn/cong-nghe-thong-tin/microsoft-xac-nhan-lumia-535-gap-loi-man-hinh-cam-ung-517168.Html