Những bí mật thú vị của Cô Hoa Hậu Tuổi Teen

Ngày đăng 09/12/2014 09:58

 

 

Là cô gái trẻ nhất của Hoa hậu Việt Nam 2014

Trong dàn người đẹp dự thi và lọt vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cô gái trẻ tuổi nhất. Cô mới sinh nhật tuổi 18 vào ngày 6/11 vừa qua.

Điều này từng làm dư luận xôn xao vì cho rằng Kỳ Duyên chưa đủ tuổi tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, đại diện BTC cuộc thi đã trả lời rằng ứng viên Hoa hậu Việt Nam chỉ tính tuổi theo năm chứ không tính theo tháng, vì vậy Kỳ Duyên có đầy đủ điều kiện cho cuộc thi này.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 1

Cô sinh viên đại học Ngoại thương Hà Nội là thí sinh trẻ nhất của cuộc thi (18 tuổi).

Chưa từng tham gia bất cứ cuộc thi nào

Dù xinh đẹp, gợi cảm nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa từng “chinh chiến” tại bất cứ cuộc thi nhan sắc nào. Cô từng thổ lộ có ý định thi Vietnam’s Next Top Model nhưng cuối cùng Hoa hậu Việt Nam 2014 mới là cuộc thi mà Kỳ Duyên lựa chọn.

Tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô và gia đình đã có định hướng rất chuyên nghiệp khi dành hơn 3 tháng để tập đi giày cao, diễn catwalk với các chuyên gia có tiếng ở Hà Nội.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 2

Dù xinh đẹp nhưng Kỳ Duyên chưa tham gia bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào trước Hoa hậu Việt Nam 2014.

Được đặt theo tên của MC hải ngoại

Ngay từ những vòng ngoài, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được chú ý vì có cái tên trùng với tên của MC hải ngoại tài sắc. Tân hoa hậu cũng thổ lộ rằng do bố mẹ cô rất hâm mộ cô Kỳ Duyên và thường sưu tập các bộ đĩa Paris by Night nên đã đặt tên con như vậy.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 3

MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên và tân hoa hậu cùng tên.

 

Cũng do cái tên đặc biệt này nên ngay sau khi đăng quang, có khá nhiều câu chuyện hài hước đã được tung lên mạng. Điển hình là ngay sau đêm chung kết, rất nhiều người đã cập nhật thông tin về tân hoa hậu trên tiểu sử của MC hải ngoại lên Wikipedia thay vì nhập dữ liệu mới cho cô gái trẻ Kỳ Duyên.

Chiếc váy dạ hội trong đêm chung kết giống váy MC Kỳ Duyên từng mặc

Chi tiết trùng tên của tân hoa hậu cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận của cộng đồng mạng. Có người đã kịp “soi” ra rằng chiếc váy dạ hội mà tân hoa hậu mặc có rất nhiều điểm tương đồng với váy của MC hải ngoại Kỳ Duyên.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 4

Chiếc váy có nhiều điểm tương đồng của MC Kỳ Duyên và váy dạ hội mà hoa hậu mặc khi đăng quang.

Thành tích học tập nổi trội

Không chỉ xinh đẹp, Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn là một hoa hậu có bảng thành tích đáng tự hào. Cô từng là học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. Hiện nay, Kỳ Duyên đang là sinh viên năm nhất của Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa Kinh tế Đối ngoại.

Trong buổi họp báo sau đêm chung kết, tân hoa hậu khẳng định cô sẽ quay lại trường học và hy vọng thày cô, bạn bè sẽ tạo điều kiện để mình hoàn thành tốt việc học tập cũng như các hoạt động từ thiện sau đăng quang.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 5

 

Người đẹp Nam Định là một học sinh, sinh viên ưu tú.

Người đẹp Biển từng có thời… thừa cân

 

Trong đêm chung kết HHVN 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên “ẵm” luôn giải phụ Người đẹp Biển nhờ cơ thể nóng bỏng với chỉ số: 86 – 62 – 91, chiều cao 1m73. Tuy vậy, ít ai biết rằng trước đây, Kỳ Duyên từng là cô bé khá mũm mĩm với cân nặng tới 70kg.

Để đến với Hoa hậu Việt Nam 2014, cô gái 18 tuổi đã hạ quyết tâm tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống để có được cân nặng chuẩn. Ngay cả khi tham gia vòng chung kết HHVN với lịch trình dày đặc, Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn luôn là người ở lại phòng tập gym lâu nhất so với người người đẹp cùng dự thi.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 6

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 7

Khi còn nhỏ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên khá mũm mĩm.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 8

Sau khi giảm cân thành công, cô đã giành giải phụ: Người đẹp Biển ngoài danh hiệu Hoa hậu cao quý

 

Là tay vợt cầu lông “có hạng”

Ít ai biết rằng cô gái Nam Định nói năng nhỏ nhẹ, dịu dàng trong đêm chung kết từng 3 năm liền đoạt huy chương vàng cầu lông tại Hội khỏe Phù Đổng Nam Định. Cô thậm chí còn lọt tứ kết giải Vô địch cầu lông U13 toàn quốc nhưng rất tiếc phải dừng chân do chấn thương.

6 bí mật thú vị của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 9

Cô thiếu nữ Kỳ Duyên từng là tay vợt cầu lông giỏi của tỉnh.

 

 

 

 

Nguồn: www.24h.Com.Vn

Link: http://www.24h.Com.Vn/thoi-trang/6-bi-mat-thu-vi-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2014-c78a677757.Html


Bài viết khác