Những Game Đuổi Hình Bắt Chữ Hay Và Miễn Phí

Ngày đăng 26/12/2014 09:33

Đuổi hình bắt chữ là một gameshow nổi tiếng trên truyền hình thông qua các câu đố bằng hình ảnh và lối dẫn dí dỏm, hài hước của danh hài Xuân Bắc. Trước sự thành công của gameshow này, loạt game Đuổi hình bắt chữ trên di động đã xuất hiện trong năm 2014.

Với giao diện đẹp mắt, các câu đố mang tính trí tuệ, giải trí, hài hước, game bắt chữ đã tạo nên một cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi chơi game, mọi người còn có thể chia sẻ cảm xúc hay các câu đố lên mạng xã hội để nhờ sự trợ giúp của bạn bè.

1. Bắt Chữ - Đuổi Hình Bắt Chữ

Cách thức chơi Bắt chữ khá đơn giản. Giống như trên truyền hình, dựa vào hình ảnh gợi ý đã cho, bạn sẽ liên tưởng đáp án. Bắt chữ tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ, bạn cần vận dụng vốn từ vựng phong phú về từ đồng nghĩa, từ Hán Việt, óc suy luận, phán đoán cũng như logic để liên kết lại với nhau. Bên cạnh gợi ý về hình ảnh, game này còn gợi ý cho bạn các chữ cái có thể xuất hiện. Nếu như có thời gian chơi và không muốn mất điểm, bạn có thể lựa chọn phương án chia sẻ hình ảnh qua Facebook để nhận sự trợ giúp từ bạn bè cũng như cộng đồng chơi Bắt chữ.

 

5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” hay và miễn phí - 1

Game "Bắt Chữ - Đuổi Hình Bắt Chữ".

Bắt chữ không chỉ nổi tiếng là game trí tuệ về ngôn ngữ, hình ảnh mà còn tạo sự bất ngờ đáng ngạc nhiên cho người chơi bằng những sự liên quan đến... Lạ, và có thể bạn sẽ "ngã ngửa" trước sự đơn giản cũng như hài hước của đáp án.

2. Đuổi Hình Pro

Một phiên bản cũng đang "làm mưa làm gió" trên các kho ứng dụng hiện nay là Đuổi hình Pro. Game này tạo cho người chơi có cảm giác như đang được tương tác với MC - diễn viên hài Xuân Bắc thông qua các hình ảnh ngộ nghĩnh. Chức năng nổi bật của game này là chế độ bật thời gian để thôi thúc người chơi tìm ra đáp án nhanh hơn.

5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” hay và miễn phí - 2

Game "Đuổi Hình Pro".

3. Đuổi Hình Bắt Chữ 2014

Với sự cải tiến và sáng tạo về giao diện, số lượng, nội dung câu hỏi, game này hướng tới tâm lý muốn đứng đầu của cộng đồng bằng cách cho ra đời bảng xếp hạng trực tuyến, giúp người chơi có thể so sánh điểm với những người chơi khác.

5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” hay và miễn phí - 3

Game "Đuổi Hình Bắt Chữ 2014".

4. Bánh Trưng - 4 Hình 1 Từ

Game này cũng là một trong những game đang tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng Bắt chữ với giao diện khác lạ. Với 4 hình cho sẵn, bạn cần phải logic để liên kết 4 gợi ý lại với nhau, cho ra một đáp án cuối cùng. Một điểm đáng chú ý thu hút người chơi nữa là bạn có thể nhận được các phần thưởng trong tính năng quay số trúng thưởng hàng ngày.

 

5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” hay và miễn phí - 4

Game "Bánh Trưng - 4 Hình 1 Từ".

5. #1 Cùng bắt chữ 2015

Một trong số những phiên bản Bắt chữ "gây nghiện" trong cộng đồng hiện nay là #1 Cùng bắt chữ 2015 với chức năng Thách đấu Online bên cạnh chế đô Luyện tập, chơi offline như các phiên bản khác. Với game này, bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè trên mạng, hỗ trợ đặt cược vui bằng thời gian, số câu hỏi và số điểm (Ryby). Số Ruby đặt cược dao động từ 20 - 500 Ruby cho 1 câu hỏi.

 

5 phiên bản game “Đuổi hình bắt chữ” hay và miễn phí - 5

Game "#1 Cùng bắt chữ 2015".

Có thể #1 Cùng bắt chữ 2015 sẽ tạo nên 1 xu hướng chơi game bắt chữ thách đấu trong năm 2015, nhưng hiện tại mới chỉ có trên nền tảng Windows Phone.

Nguồn: www.24h.Com.Vn