Những ứng dụng và game miễn phí cho ngày tết dương

Ngày đăng 01/01/2015 15:05

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. GREG - A Mathematical Puzzle Game - iOS

Bạn có nghĩ rằng việc cộng các con số là dễ dàng không? Hãy đến với GREG để xem khả năng của bạn tốt đến đâu nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ đơn giản là cộng các con số lại với nhau để đạt được con số cho trước. Tuy nhiên sẽ có thời gian giới hạn để bạn làm việc này, do đó hãy nhẩm thật nhanh nhé. Việc tính cộng tưởng dễ mà không hề dễ tí nào đây!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. LEVEL 22 - iOS

Bạn ngủ dậy muộn? Bạn sẽ bị muộn giờ làm việc và có thể bị mất việc? Hãy đến với Level 22 để giải quyết bài toán hết sức quen thuộc hàng ngày này. Ứng dụng cho bạn những cách thức "chẳng giống ai" để tìm đến bàn làm việc của bạn mà không bị bắt gặp là đang đi làm muộn. Vô vàn cách "trốn tìm" trong trò chơi sẽ cho bạn những giây phút vui vẻ nhất trong những ngày nghỉ này.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Drum Pad Machine - Android

Các máy chơi nhạc điện tử đã và đang làm mưa làm gió tại các địa điểm vui chơi của giới trẻ. Vậy sẽ phải làm gì nếu bạn cũng muốn thử một lần chơi nhạc như thế mà không tốn hàng đống tiền cho việc mua sắm? Drum Pad Machine chính là thứ bạn cần vào lúc này. Rất nhiều loại nhạc cụ và âm thanh được hỗ trợ trên chiếc máy chơi nhạc ảo này, cho phép bạn tạo ra những giai điệu độc đáo nhất.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Stack The Sheep - Android

Những con cừu ngoài ăn cỏ ra thì có thể làm được gì nữa nhỉ? Xếp chúng thành một tòa tháp thì sao nhỉ? Stack The Sheep là ứng dụng cho phép bạn xếp chồng những con cừu thành một tòa tháp. Thế nhưng đó không phải điều dễ dàng để xếp các con cừu lên nhau đâu nhé. Hãy thể hiện tài năng cùng khả năng quan sát của bạn để xếp tòa tháp cao nhất có thể nhé!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Glean - Windows Phone

Những ngày nghỉ đầu năm mới còn gì tuyệt vời hơn là được chơi một trò chơi nhẹ nhàng trong lúc chờ các cuộc hẹn hò với bạn bè. Glean sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho bạn với 160 màn chơi từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của bạn trong game là vẽ ra các đường di chuyển sao cho nó sẽ giúp bạn thu thập hết những ngôi sao trong hình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

 

Nguồn: genk.Vn