Phán đoán chính xác đường đi bóng trong bóng bàn

Ngày đăng 05/01/2016 10:08

Đại Việt Sport - Trong quá trình tập luyện bóng bàn, vấn đề khó khăn nhất là đổ giao bóng, nhất là khi gặp phải các kiểu giao bóng xoáy khác nhau. Thực ra, ngoài cách giới thiệu ở trên, còn có một số bí quyết để .Phán đoán độ xoáy của bóng đến, mấu chốt của nó là phải quan sát động tác khi vợt tiếp xúc vối bồng của đôi phương.

Phán đoán chính xác đường đi bóng trong bóng bàn

Cụ thể là:

- Phán đoán từ hưống dịch chuyển khi vợt tiếp xúc với bóng. Ra lực xuống dưối là xoáy xuống, khi xúc tiếp với bóng, kết hợp đưa vợt lên trên là xoáy xuống sang bên. Đương nhiên nhất định không được bị mê hoặc bởi động tác giả của đốì phương.

Tham khảo: Phản công bóng xóay trong bóng bàn

- Phán đoán cường độ xoáy của bóng lên từ việc dùng sức cổ tay mạnh hay yếu. Khi giao bóng cổ tay lắc mạnh, tạo lực ma sát bóng lớn thì xoáy sẽ rất mạnh; ngược lại, xoáy sẽ tương đốì yếu.

- Suy đoán khả năng xoáy và không xoáy của bóng đến từ đường đi vòng cung của bóng. Hiện tượng bóng xoáy xuổng biểu hiện là khi trên không với đoạn trước nhanh, đoạn sau trầm xuống: bóng không xoáy thì đoạn trước chậm, đoạn sau chi bay về trước.

Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu "SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.

cúp vàng thương hiệu vì người tiêu dùng 1

Cup Vàng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Đại Việt Sport chuyên phân phối các loại phương tiện tập thể thao trên toàn quốc như : ban bong ban, giàn tạ đa năng,may tap co bung, may tap the duc, xà đơn treo tường, ghế cong tập bụng, may chay bo dien, xe dap tap cùng hàng ngàn các loại dung cu the thao khác.

Tham khảo: BÀN THĂNG LONG GỖ MDF 25 LY có tốt trong thi đấu không?