Tăng chất lượng ảnh siêu thanh nhờ công nghệ đồ họa mới- | Cong nghe

Ngày đăng 14/01/2015 14:13

AMD vừa ban bố đã hoàn thiện việc tích hợp GPU AMD Radeon HD 7850 vào hệ thống siêu âm BK3000 do Analogic sản xuất. Analogic hãng phát triển công nghệ y tế và giải pháp bảo mật công nghệ cao. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan yếu trong việc các thiết bị y tế có thể tương trợ cứu người tốt hơn.

Tăng chất lượng ảnh siêu âm nhờ công nghệ đồ họa mới - 1

 Chất lượng ảnh siêu thanh có thể tăng 3 lần nhờ công nghệ đồ họa mới

&Ldquo;Hệ thống tích hợp AMD Radeon HD 7850 sẽ cung cấp sức mạnh cho các áp dụng nền OpenCL. Nhờ đó, những hệ thống hình ảnh sẽ sắc nét, rõ ràng hơn và có chiều sâu hơn, giúp cho thầy thuốc trông nom, chẩn đoán, chữa bệnh tốt hơn”, Cameron Swen, Giám đốc tiếp thị mảng y khoa và Nền tảng tích hợp của AMD san sẻ.

Analogic sử dụng OpenCL cho đa số các thiết bị của mình và nó được các GPU đảm đang việc vận hành, hiển thị. Theo Analogic, với việc cộng tác cùng AMD, Analogic đã có thể tăng gấp 3 lần lượng thông báo có được sau mỗi đợt quét hình ảnh siêu thanh, tần tiện được thời gian và tổn phí vận hành.

Nền tảng hệ thống tích hợp AMD Radeon HD 7850 được thiết kế và sinh sản dựa trên kiến trúc AMD GCN (Graphics Core Next), một trong những kiến trúc mang lại sức mạnh hình ảnh và khả năng tính hạnh cao.

Trong tương lai, các cỗ máy dùng nền móng này sẽ ngày càng đa dạng hơn với ứng dụng vào lĩnh vực thời tiết, huyết học và cả giải mã gien.

Nguồn: www.24h.Com.Vn

Xem Thêm : banbongban.Org