Từ Khóa "Sex" được tìm kiếm nhiều nhất trên Việt Nam

Ngày đăng 26/12/2014 09:29

Nếu như năm 2011 và 2012, Việt Nam đứng thứ 9 thế giới về việc tìm kiếm từ khóa "sex" thì năm 2013 là vị trí thứ 10 và năm 2014 là thứ 8, theo kết quả phân tích của "gã khổng lồ" trong lĩnh vực tìm kiếm Google.

 

Từ khóa “sex” được tìm kiếm nhiều nhất ở đâu? - 1

 

Bảng xếp hạng các quốc gia tìm kiếm từ khóa "sex" nhiều nhất thế giới trong năm 2014, theo Google Trends. (Ảnh chụp màn hình)

 

Điều này không khó lý giải bởi việc phổ cập internet tại Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh. Đặc biệt là lượng smartphone cũng đang tăng "chóng mặt", hiện đã có hơn 20 triệu smartphone đang hoạt động.

Xét năm 2014, đứng trước Việt Nam là các quốc gia Sri Lanka, Ấn Độ, Bangladesh, Ethiopia, Nepal, Timor-Leste và Đông Timor.

Riêng tại Việt Nam, Thanh Hóa là khu vực được phát hiện tìm kiếm từ khóa "sex" nhiều nhất. Theo sau lần lượt là Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, TP.HCM, Sơn La, Ninh Thuận...

Từ khóa “sex” được tìm kiếm nhiều nhất ở đâu? - 2

Các khu vực tìm kiếm từ khóa "sex" nhiều nhất tại Việt Nam.

Còn xét ở cấp độ thành phố thì thứ tự lần lượt là: TP.Hà Nội, TP.Thanh Hóa, TP.HCM, TP.Đà Nẵng, TP.Cần Thơ, TP.Thủ Dầu Một...

Ngoài ra, theo Google Trends, các từ khóa "ăn theo" với "sex" được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam là: "cerita sex", "phim3*", "sex nhe.***", "xnx*", "ảnh sex", "truyện sex",... Trong đó, tỉ lệ tìm kiếm từ khóa "phim3*" có sự tăng trưởng lên đến 650%, còn "sex nhe.***" là 600% so với năm trước.

Nguồn: www.24h.Com.Vn